Các lý do bạn nên mua xe ô tô Toyota sau Tết Nguyên Đán

Các lý do bạn nên mua xe ô tô Toyota sau Tết Nguyên Đán

Thường mọi người mua xe trước tết nguyên đán 1-2 tháng để có xe đi chơi tết. Chính vì vậy sau tết là quãng thời gian ít người mua xe nên các đại lý thường có nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng.

Bên cạnh đó một số dòng xe ô tô của Toyota vừa có dấu hiệu tăng giá sau đợt khuyến mãi trước Tết Dương lịch, phụ trách bán hàng tại một showroom của hãng cho biết nếu muốn mua xe với giá rẻ hơn thì phải chờ đến sau Tết Nguyên đán.

Nhu cầu đi lại du lịch, lễ hội

Nếu trước Tết và trong Tết bạn đang phải bận rộn với hai bên nội ngoại thì sau Tết chính thời gian thoải mái để mỗi gia đình có dịp cùng nhau tận hưởng cuộc sống qua những chuyến du lịch xa. Những chuyến đi cùng nhau sẽ giúp các thành viên trong gia đình thêm gần gũi, hiểu và gắn kết hơn. Đây cũng chính là thời gian của hàng loạt lễ hội du xuân, hành hương. Đa số các lễ hội này đều mang nét văn hóa truyền thống đặc trưng, thu hút hàng triệu du khách tham gia mỗi năm.

Hãy cùng nghĩ đến cảnh cả gia đình chuẩn bị đồ đạc đi chơi và cùng nhau ca hát trò chuyện thoải mái trên chiếc xe ô tô của riêng bạn, điều đó thật tuyệt vời và hạnh phúc biết bao. Tuy nhiên trước Tết bạn chưa kịp mua xe ô tô, đừng lo lắng, sau tết chính là thời điểm mua xe dễ dàng hơn rất nhiều.

Nhiều chương trình khuyến mại

Thị trường sau tết trầm lắng, lượng khách thưa thớt, mãi lực giảm sút. Để thu hút khách nhiều doanh nghiệp, showroom ô tô lớn nhỏ đã tung ra nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn. Trong đó, đại lý Toyota Long Biên có nhiều ưu đãi và giao xe ngay cho khách hàng trong tháng 2 và tháng 3/2018.

Chính sách thuế đã ổn định

Dù thuế nhập khẩu ô tô đã giảm từ 30% về 0% từ ngày 1/1/2018 (đối với xe nhập từ các nước ASEAN vào Việt Nam có tỷ lệ nội khối từ 40% trở lên theo cam kết trong Hiệp định thương mại tự do ASEAN) nhưng đến thời điểm này giá ô tô nhập khẩu chẳng những không giảm mà còn đội cả trăm triệu đồng mỗi chiếc.

Trên thực tế, có những hãng xe nhập khẩu trong khu vực dù đã đủ điều kiện hưởng mức thuế 0% và các quy định tại Nghị định 116 nhưng vẫn chấp nhận mở tờ khai trước 1/1/2018, chấp nhận chịu thuế 30% để kịp giao xe cho khách hàng, đảm bảo kế hoạch bán hàng trong dịp Tết cũng như không mất uy tín trong bối cảnh các hãng đang phải cạnh tranh gay gắt để giữ thị phần.

Hãy liên hệ ngay Toyota Long Biên theo hotine 0936 418 816 để được nhận ưu đãi lớn nhất.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button
[X]

KHUYẾN MẠI HẤP DẪN

0936 418 816 KHUYẾN MẠI