Đại Lý Toyota Long Biên Chính Hãng Lớn Nhất Miền Bắc

toyota long bien khu vuc cong

Đại Lý Toyota Long Biên Chính Hãng Lớn Nhất Miền Bắc

Đại Lý Toyota Long Biên là đại lý chính thức của Toyota Việt Nam (TMV) và cũng là đại lý lớn nhất tại miền bắc. Toyota Long biên được thành lập vào 07/2009 nhưng đến tháng 12/2010 mới bắt đầu đi vào hoạt động, nhà đầu tư cũng là cổ đông giữ cồ phần lớn nhất chính là Savico Megamall chiếm 51% vốn điều lệ của công ty. Đại Lý Toyota long biên là đại lý lớn nhất khu vực miền bắc với vị trí đắc địa tại khu sài đồng nằm trên mặt đường 5 kéo dài với tổng diện tích 9800m2 nằm cạnh là trung tâm thương mại BigC long biên xung quanh đó còn có rất nhiều đại lý xe của các hãng nổi tiếng khác như Huyndai, Jaguar-Land Rover, Ford,Kia, Mazda…

toyota long bien khu vuc cong

Toyota long biên khuôn viên

Đại Lý Toyota long biên được xây dựng với 3 khu vực chính gồm Khu trưng bày sản phẩm và văn phòng, Khu dịch vụ 200 khoang đỗ xe dịch vụ và xe mới, Khu bảo dưỡng sửa chữa chung và gò sơn rộng Trạm dịch vụ được đầu tư đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn mới nhất của Toyota Việt Nam, đáp ứng được tất cả các yêu cầu về an toàn và bảo vệ môi trường. Đại Lý Toyota long biên phát triển nhanh chóng không ngừng và được khách hàng đón nhận ủng hộ nhiệt tình vì phương châm là Uy Tín- Tận Tâm- Chuyên Nghiệp.

toyota long bien showroom

Khu trưng bày sản phẩm của toyota long biên

toyota long bien phong trung bay san pham

quầy showroom của toyota long biên

Để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng cũng như sự chuyên nghiệp trong công việc với 1 sản phẩm mang tầm vóc quốc tế thì trong hệ thống đại lý luôn đề cao con người. Khi tuyển dụng thì Đại Lý Toyota long biên chú trọng những người có năng lực, có nhiệt huyết và có sự sáng tạo. Khi đào tạo tay nghề thì nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp bởi những kỹ sư giỏi của Toyota Việt Nam. Đại Lý Toyota long biên từ một đại lý mới thành lập thì nay đã trở thành một trong những đại lý của Toyota suất sắc nhất trong hệ thống các đại lý Toyota trên toàn quốc. Đại Lý Toyota long biên cũng đã được vinh danh là doanh nghiệp đứng trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Hơn thế nữa, đến năm 2013 thành lập thêm Chi nhánh Hải Dương.

toyota long bien phong khach hang

Phòng chờ khách hàng

toyota long bien phong dich vu

Khu vực bảo hiểm

Khách hàng đến với Đại Lý Toyota long biên luôn được thỏa mãn sự mong đợi từ chất lượng sản phẩm uy tín làm việc cũng như sự tận tâm trong bán hàng và dịch vụ để những sản phẩm của toyota như Toyota Vios, toyota Camry, Toyota Corolla Altis, Toyota Yaris, Toyota Fortuner, Toyota Land Cruiser, Toyota Land Cruiser prado, Toyota hilux…luôn là những sản phẩm làm hài lòng khách hàng nhất thân thiện với môi trường và là sự lựa chọn hàng đầu trong tất cả các dòng xe bình dân tại thị trường toàn cầu nói chung và thị trường châu á cũng như việt nam nói riêng.
Đại Lý Toyota long biên xin gửi lời cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian vừa qua. Rất mong nhận được sự hợp tác của tất cả Quý khách hàng và những góp ý vàng ngọc từ khách hàng để toyota long biên có thể phát triển hơn nữa.

toyota long bien phong sua chua

Xưởng dịch vụ của toyota long biên

toyota-fortuner-2017-moi

Toyota fortuner 2017 máy xăng 2 cầu tại toyota long biên

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TOYOTA LONG BIÊN
Địa Chỉ: Số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.
Điện thoại: 04.62 777 999/ Fax: 04.62 777 998
HOTLINE: 0916-522-882.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0989881086
[X]

KHUYẾN MẠI HẤP DẪN

0989 881 086 KHUYẾN MẠI