Hình Ảnh xe Toyota Avanza 2019 Chính Thức Lộ Diện

Toyota Avanza 2019

Hình Ảnh xe Toyota Avanza 2019 Chính Thức Lộ Diện

Hình ảnh xe Toyota Avanza 2019 đang làm “chao đảo” thị trường xe MPV đa dụng bởi diện mạo hoàn hảo đến bất ngờ. Đặc biệt, dòng xe này còn được trang bị thêm rất nhiều chi tiết độc đáo và tiện ích mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng trên mỗi cung đường đi.

Bất Ngờ Với Diện Mạo Hoàn Toàn Mới Của Xe Toyota Avanza 2019

Hình ảnh xe Toyota Avanza 2019

Hình ảnh xe Toyota Avanza 2019

Toyota Avanza phiên bản 2019 là một dòng xe đa dụng cỡ nhỏ được thừa hưởng nhiều chi tiết từ “đàn anh” Innova nhưng vẫn có nhiều điểm mới lạ và độc đáo.

Về thiết kế đầu xe, Toyota Avanza 2019 gây ấn tượng mạnh bởi cụm đèn pha halogen thiết kế vô cùng tinh tế và sắc sảo kết hợp hài hòa với lưới tản nhiệt thanh ngang to bản. Bên cạnh đó, hốc hút gió chạy ngang nối liền với đèn sương mù dạng tròn ở hai bên đầu xe cũng khiến cho dòng xe này trở nên năng động, trẻ trung hơn rất nhiều.

Toyota Avanza 2019 hiện đại

Toyota Avanza 2019 hiện đại

Trong khi đó, phần thân xe lại được chạm khắc mạnh mẽ với những đường gân dập nổi đầy tinh tế và cá tính. Đặc biệt, phiên bản Avanza mới nhất này còn được trang bị gương chiếu hậu ngoài được tích hợp đèn báo rẽ và khả năng chỉnh điện linh hoạt.

Phần đuôi xe cũng không hề kém cạnh khi được thiết kế rất hầm hố. Nếu nhìn tổng thể thì phần không gian sau xe rộng hơn hẳn so với các phiên bản tiền nhiệm. Còn cụm đèn hậu được thiết kế hoàn toàn mới theo dáng dọc thay vì dáng ngang như các phiên bản trước đó. Điều này đã giúp khắc họa rõ nét hơn sự hầm hố của dòng xe này.

Liên hệ với https://toyota-longbienvn.net/ để biết thêm thông tin về giá xe.

HOTLINES: 0936 418 816

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0989881086
[X]

KHUYẾN MẠI HẤP DẪN

0989 881 086 KHUYẾN MẠI