Showroom Toyota Long Bien Đại Lý Đầu Tiên Giảm Giá Xe Nhập Khẩu

Toyota-Long-Biên

Showroom Toyota Long Bien Đại Lý Đầu Tiên Giảm Giá Xe Nhập Khẩu

showroom Toyota long bien đại lý đầu tiên giảm giá xe nhập khẩu tại Hà Nội

Showroom Toyota long bien là một trong những đại lý đầu tiên giảm giá tất cả các mặt hàng xe lắp ráp lẫn nhập khẩu. Sau khi quy định giảm 10% thuế nhập khẩu chính thức có hiệu lực từ ngày 01/01/2017 thì Showroom Toyota Long Bien ngay lập tức đã có những chính sách giảm giá tất cả các dòng sản phẩm mang thương hiệu Toyota, Là một trong những đại lý lớn nhất miền bắc cùng quy mô nhà xưởng lớn nhất được xây dựng trên quy mô và tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam thì Showroom Toyota Long Bien từ ngày thành lập luôn là đại lý có doanh số bán hàng tốt nhất cùng với nhận được nhiều lời khen ngợi về cách thức phục vụ khách hàng từ khâu xem xe cho đến khâu dịch vụ hậu mãi về sau.

toyota long bien khu vuc cong

Toyota long biên khuôn viên

Showroom Toyota Long Bien là đại lý có quy trình bài bản và đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhất, cung cấp sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất cho khách hàng mang lại cho khách hàng những lợi ích tốt nhất từ việc mua xe cho đến khâu hậu bán hàng. Hậu bán hàng là điều mà rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi mua xe Ô Tô bởi lẽ với một chiếc xe có giá trị lớn đến gần 1 tỷ đồng thì không phải là một sản phẩm bình dân nữa. Với mong muốn được đáp ứng sản phẩm tốt nhất với giá cả rẻ nhất kèm theo quá trình hậu bán hàng chăm sóc tốt nhất thì Showroom Toyota Long Bien đã làm được cho khách hàng những mong muốn đó.

toyota long bien phong khach hang

Phòng chờ khách hàng

Đại Lý showroom Toyota long bien Nào Giá Rẻ Nhất Tại Hà Nội

Chắc hẳn khách hàng khi mua xe đều hỏi rằng đại lý nào tại miền bắc sẽ có giá rẻ nhất cho khách hàng thì Showroom Toyota Long Bien đã làm được điều đó, không chỉ mang lại sự hài lòng cho khách hàng từ khâu đón tiếp khi khách hàng qua showroom Toyota Long Bien xem xe mà đội ngũ tư vấn bán hàng khi được đón tiếp khách hàng còn mang lại cho khách hàng cái cảm nhận từ sự thân thiện nhiệt tình cho khách hàng và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng khi chưa hiểu rõ về sản phẩm.

toyota long bien khu dich vu

Khu vực cố vấn dịch vụ

toyota long bien khu bao hiem

Toyota long biên khu dịch vụ

Đại lý Toyota nào Phục Vụ Tốt nhất?

Với tiêu chí khách hàng là trên hết thì Toyota Long Bien đã đưa ra khẩu hiệu slogan cho thương hiệu của mình đó chính là Uy Tín- Tận Tâm- Chuyên Nghiệp. Với quy mô nhà xưởng đạt tiêu chuẩn 5s cùng với khẩu hiệu đi cùng những chặng đường công ty. Showroom Toyota Long Bien tự tin là đại lý đạt tiêu chuẩn 5s luôn mang lại sản phẩm tốt nhất với giá cả tốt nhất và không thể thiếu đó là sự tận tình nhiệt huyết chăm sóc khách hàng sau khi mua xe.

toyota long bien showroom

Khu trưng bày sản phẩm của toyota long biên

Để có được thông tin chi tiết nhất về xe cũng như về giá cả xin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline Phòng Kinh Doanh: 0916.522.882

Xin Chân Thành Cảm Ơn.!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button
[X]

KHUYẾN MẠI HẤP DẪN

0936 418 816 KHUYẾN MẠI