Toyota Corolla Altis 2018 – Một Toyota hoàn toàn khác

Toyota Corolla Altis 2018 – Một Toyota hoàn toàn khác

Toyota Corolla Altis 2018 mới có rất nhiều tính năng mới kết hợp với trang bị cực kỳ hiện đại. Và hơn cả tất cả các công nghệ an toàn đều được tích hợp trên xe Toyota Corolla Altis 2018 như Cân bằng điện tử, ABS, hỗ trợ lực kéo, 7 túi khí….

Cân bằng điện tử

7 túi khí

Ở bên trong nội thất, Corolla Altis 2018 đã được Toyota thay bảng táp-lô mới, với khác biệt rõ nhất là các khe gió hình tròn ở hai bên. Bảng đồng hồ Optitron của xe cũng được sửa đổi lại, trong khi nằm giữa bảng điều khiển trung tâm là hệ thống thông tin giải trí T-Connect với màn hình cảm ứng 7 inch tích hợp nhiều tính năng hiện đại.

Toyota cũng cho biết rằng họ đã khiến cabin của xe đem tới cảm giác sang trọng hơn bằng các vật liệu mềm và chỉ thêu màu tương phản. Hệ thống treo cũng đã được cải tiến với độ mềm lớn hơn. Ngoài những thay đổi trên, cabin của Corolla Altis 2018 không có sự thay đổi về kích thước so với phiên bản cũ đang được bán ra tại Việt Nam.

Ngoài ra trên phiên bản nâng cấp này, Corolla Altis cũng được trang bị nhiều tính năng như gương chiếu hậu chỉnh điện, tự động gấp, có màu cùng màu thân xe, DVD 7 inch tích hợp thêm kết nối HDMI, Wifi, và có thể điều khiển bằng giọng nói trên phiên bản 2.0V CVT, màn hình hiển thị đa thông tin TFT4.2 inch mầu thay vì đơn sắc…

Động cơ 2.0L 3ZR-FR sản sinh công suất tối đa 143 mã lực, mô-men xoắn cực đại 187 Nm. Một số trang bị an toàn nâng cấp bao gồm 7 túi khí cho tất cả các phiên bản, hệ thống phân bổ lực phanh EBD, cân bằng điện tử, hỗ trợ lực phanh, chống bó cứng phanh ABS.

ToyotaCorolla Altis 2018 được phân phối với 3 phiên bản gồm phiên bản 2.0V hộp số tự động vô cấp thông minh CVT-i, phiên bản 1.8G hộp số tự động vô cấp CVT và phiên bản 1.8G số sàn 6 cấp với 3 màu ngoại thất gồm: Nâu ánh đồng, Đen và Bạc. Động cơ 1.8L 2ZR-FE Dual VVT-i 4 xi-lanh sản sinh công suất tối đa 137 mã lực, mô-men xoắn cực đại 173 Nm.

HOTLINE 0936 418 816

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button
[X]

KHUYẾN MẠI HẤP DẪN

0936 418 816 KHUYẾN MẠI